Vách kính cường lực là loại vách kính sử dụng hay có dán cường lực. Cũng mang những đặc điểm giống như vách kính thông thường nhưng vách kính cường lực có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, đặc biệt là khả năng chịu lực của sản phẩm. Vách kính cường lực làm tường kính cho những tòa nhà cao tầng, những khu chung cư, công ty, cao ốc. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm những mặt ngăn cách các phòng trong công ty, hộ gia đình, sử dụng làm mặt tiền cho những cửa hàng, khách sạn và làm vách kính nhà tắm.

Vách kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 5 lần so với những loại vách kính có cùng độ dày và thích nghi, chịu được nhiệt độ môi trường thay đổi gấp ba lần so với nhiều loại vách kính khác. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự bền đẹp của sản phẩm. Ngay cả khi chịu những tác động va chạm thì vách kính cường lực vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoàn hảo như ban đầu. Độ giãn nở của sản phẩm cũng cực kỳ thấp nên trong điều kiện nắng gắt vẫn đảm bảo độ cứng và bền theo thời gian.0 151Vách kính cường lực có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt. Sản phẩm sử dụng kính dán phản nhiệt Low E và lớp dán phản quang, tăng khả năng cách nhiệt, cách âm, điều chỉnh mức ánh sáng mặt trời để không làm ảnh hưởng, gây khó chịu cho người sinh sống. Đây cũng là ưu điểm để bảo vệ sức khoẻ, tạo cho con người cảm giác thoải mái nhất.

Sử dụng những loại vách kính cường lực văn phòng để phân chia những phòng ban, tạo sự sắp xếp khoa học và tạo cho không gian làm việc sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Thi công vách kính cường lực cũng rất đơn giản, không quá phức tạp. Hơn nữa, sản phẩm cũng được vệ sinh dễ dàng bằng những vật dụng tẩy rửa sẵn có.

Giá vách kính cường lực cũng không quá đắt đỏ. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm với mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn. Bạn sẽ được báo giá vách kính cường lực một cách nhanh chóng nhất để xem xét có nên chọn mua sản phẩm hay không.

Vách kính cường lực còn gọi là vách kính an toàn khi đảm bảo được sự an toàn cho con người sinh sống ở những toà nhà cao tầng.