Sở dĩ cửa nhôm kính lại được ưa chuộng nhiều như vậy chính nhờ những ưu điểm cũng như những lợi ích thực tế mà nó mang đến cho công trình của bạn. Cùng với chúng tôi điểm qua những ưu điểm, tính năng của cửa nhôm kính ngay trong bài viết dưới đây. 

Khả năng cách âm, cách nhiệt

Cửa nhôm kính được làm từ profile nhôm (có cầu cách nhiệt hoặc không có cầu cách nhiệt) kết hợp với hộp kính, hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, vì thế sản phẩm có tính cách âm và cách nhiệt tốt hơn. Nhờ tính năng này mà không gian nội thất luôn yên tĩnh và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ khi dùng điều hoà hay quạt thông gió. 

0 102

Có tính ổn định, độ bền cao

Có thể nói cửa nhôm kính là một trong những vật liệu xây dựng vô cùng bền bỉ, chỉ xếp sau các kim loại quý hiếm như vàng, bạc. Độ ổn định của cửa nhôm kính tương đối cao, kết cấu bền bỉ và chắc chắn hơn hẳn so với các loại vật liệu truyền thống. 

Nhờ các thanh profile nhôm đã qua xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện cùng công nghệ tân tiến, có độ bền cao, cửa nhôm kính đảm bảo luôn giữ được màu sắc và cấu trúc cửa ổn định và bền bỉ nhất trong cả những điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết và môi trường bên ngoài. 

Trong mọi điều kiện, với lớp sơn tĩnh điện cao cấp, cửa nhôm kính luôn giữ được màu sắc sáng bóng, vẻ ngoài tinh tế, nâng cao hơn nữa sự sang trọng và đẳng cấp, hiện đại cho công trình. 

Khả năng chịu lực tốt

Các thanh profile nhôm thiết kế vô cùng hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày của nhôm, các rãnh và vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng, giúp cho các sống gia cường và cấu tạo bền bỉ chắc chắn hơn rất nhiều. Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi cửa nhôm kính thậm chí còn đứng vững trong điều kiện thời tiết thiên tai, giông gió với bão giật cấp 14. 

Với đầy đủ những thông tin về ưu điểm của cửa nhôm kính mà chúng tôi chia sẻ trên đây giúp quý khách có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.