Công nghệ gia công lắp ghép cho độ chính xác cao

Cửa nhôm kính được sản xuất trên dây chuyền cong nghệ cao, hoàn toàn tự động với hệ thống máy cắt, máy ép góc, máy phay đồ, máy chép hình, máy dập… nên đảm bảo có độ chính xác cao, đáp ứng được những yêu cầu về thông số kỹ thuật trong quá trình lắp ghép và thi công vật liệu. 

0 103

Khả năng chịu lực, cách âm và cách nhiệt tốt 

Cửa nhôm kính được lắp ghép từ các thanh hợp kim nhôm nhập khẩu, sở hữu cấu trúc dạng hộp gồm các khoang trống kếp hợp với hệ gioăng cao su kín khít và hệ kim khí đồng bộ, vì thế vật liệu có độ bền cao hơn, có khả năng chịu được lực tác động mạnh đồng thời sở hữu tính năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiên tai, mưa gió. Vật liệu có khả năng chịu được tác động của gió giật cấp 14. Với khả năng cách nhiệt tốt, cửa nhôm kính hoàn toàn chịu được lửa mạnh, khi có đám cháy xả ra. 

 

Thiết kế kín khít, vách nhôm kính có khả năng cách âm tốt hơn, giúp cho không gian nội thất luôn yên tĩnh, không chịu tiếng ồn ào từ môi trường hay không gian bên ngoài. 

Cửa nhôm kính kín khí, kín nước

Thiết kế cửa nhôm kính kết hợp với hệ gioăng cao su kín khít và bộ phụ kiện kim khí đồng bộ nên vật liệu có kêt cấu chặt chẽ, kín khí và kín nước. Nhờ đó, khi mưa lớn cũng không ảnh hưởng đến không gian bên trong công trình của bạn. 

Nâng cao hiệu quả kinh tế

Lựa chọn lắp đặt cửa nhôm kính nâng cao hiệu quả kinh tế cho công trình của bạn. Theo đánh giá từ các chuyên gia có chuyên môn, sử dụng lắp đặt cửa nhôm kính chính là một trong những giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng từ các toà nhà khi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 

Cửa nhôm kính được xử lý bề mặt và phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp với công nghệ tân tiến, hiện đại nhất nên luôn giữ được màu sắc sắc nét, độ bền bỉ cao, không bị han rỉ và cong vênh sau một thời gian dài sử dụng.