Sản phẩm là một sáng chế mới tích hợp nhiều ưu điểm về mặt dựng Stick và hệ Unitized được sáng chế và thiết kế, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chất lượng của các tấm panel được đánh giá cao bởi độ chính xác cũng như khả năng chống thấm , giải pháp tuyệt vời dùng để trang trí giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

Dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm và giá thành phải chăng là sự lựa chọn của các đơn vị thầu.

Đầu tiên khi nói đến thiết kế thì sản phẩm là sự kết hợp các tính năng của hệ Stick và Unitized.


0 129


Cấu trúc của sản phẩm ngoài khung chính, các thành phần mặt dựng còn lại được lắp ráp thành tấm panel Unitized, sau đó các tấm dựng được chuyển đến công trình để định vị cũng như lắp đặt lên khung chính.

Tính năng của sản phẩm:

Dễ dàng kiể soát chất lượng vì các tấm panel trên được sãn xuất hàng loạt tại nhà máy.

Qúa trình lắp ráp chính xác và nhanh chóng.

Sản phẩm đảm bảo an toàn và chắc chắn cũng như khả năng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết đặc biệt là khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm phù hợp với các tòa nhà cao tầng được thi công và thiết kế phức tạp hoặc khó về kiến trúc.

Ưu điểm của dòng sản phẩm trên:

Dòng sản phẩm tấm kính tường Semi Unitized có nhiều ưu điểm mà các khách hàng không thể bỏ qua trong đó đặc biệt là khả năng cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt.

Sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm an toàn và chống thấm cũng như có khả năng cách nhiệt, phù hợp với các điều kiện thời tiết, khi hậu mưa gió như ở Việt Nam.

Việc thi công sản phẩm khá dễ dàng, tiết kiệm chi phí cũng như nhân công, nhân lực và mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn vô cùng chất lượng. Dòng sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm đang được áp dụng trong nhiều không gian, kiến trúc văn phòng, chung cư, nhà ở.