Thi công lắp đặt kính low – e giúp không gian nội thất công trình mát mẻ khi hè đến và ấm áp hơn khi đông về, giảm điện năng tiêu thụ khi bật điều hoà hoặc lò sưởi. 

Đặc điểm của kính low – e

Kính low – e được phủ lên bề mặt lớp metalic siêu mỏng đồng thời có khả năng páht tán nhiệt tốt hơn, ngăn chặn được sức nóng của ánh sáng mặt trời, vô cùng phù hợp cho việc thi công tại công trình tại Việt Nam, đáp ứng được điều kiện thời tiết nắng nóng, nhiệt độ tăng cao. 

Kính low – e nổi bật nhất với khả năng cách nhiệt, có tác dụng làm giảm nhiệt xuyên qua tấm kính. Tỷ lệ nhiệt xuyên qua tấm kính càng nhỏ thì khả năng cách nhiệt càng cao. 

 

0 91

 

Hiện nay, trên thị trường có một số loại kính low – e: kính phủ cứng và kính phủ mềm đều có tác dụng kiêm soát nhiệt hiệu quả. 

Ưu điểm nổi bật của kính low – e

Đối với các công trình thi công lắp đặt kính low – e có tác dụng hạn chế đồng thời ngăn chặn khả nnawg truyền nhiệt từ bên ngoài vào bên trong đồng thời giữ cho nhiệt độ trong phòng luôn ở mức ổn định nhất, điều này mang đến nhiều lợi ích cho phòng sử dụng điều hoà hoặc lò sưởi. 

Kính low – e với độ trong suốt đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho căn phòng của bạn, nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ cho công trình lắp đặt. Kính low – e thích hợp sử dụng cho nhiều công trình thiết kế kiến trúc khác nhau. 

Với sự đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại, kính low – e cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Kính low – e không chỉ ghi điểm ở khả năng cách nhiệt mà còn đảm bảo hạn chế tiếng ồn và cách âm rất tốt. 

Sử dụng kính low – e góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính nói chung và tiết kiệm tối đa chi phí điện năng tiêu thụ cho mỗi công trình nói riêng. 

Ứng dụng của kính low – e

Với những ưu điểm nổi bật, tính năng vượt trội, kính low – e được lựa chọn thi công cho các trung tâm thương mại lớn, những toà nhà cao tầng và cả căn nhà nhà dân. Kính low – e đảm bảo mang lại không gian mát mẻ hơn trong điều kiện thời tiết nóng bức của mùa hè miền Bắc Việt Nam. 

Liên hệ với Tường Kính TKC để được tham khảo và tư vấn đặt mua kính low – e.