Thi công mái kính cường lực còn mở ra không gian thư giãn tốt nhất cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng, cần phục hồi lại năng lượng cho tinh thần sảng khoái. Lựa chọn sử dụng mái kính cường lực nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ cho không gian kiến trúc công trình hiện đại, nâng cao hơn nữa sự sang trọng, hiện đại và vẻ đẹp cho công trình của bạn. 

0 100

Cấu tạo của mái kính cường lực

Mái kính cường lực là sự kết hợp giữa phần khung thân mái với chất liệu kính cường lực cao cấp. Những tấm kính cường lực trải qua quá trình tôi nhiệt, đạt độ cứng cao, có độ an toàn tối ưu được liên kết chặt chẽ với khung mái. 

 

Toàn bộ phần khung của mái kính cường lực được liên kết cố định tại vị trí lắp đặt mái vì thế đảm bảo kết cấu vững chắc, cố định và có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết bên ngoài cũng như những tác động từ môi trường. 

Phần khung mái kính cường lực còn được thiết kế tách biệt thành 2 phần là mái động và mái tĩnh chúng ta sẽ sở hữu được mái kính di động, được liên kết vô cùng chắc chắn với mái tĩnh thông qua hệ thống khớp động và motor truyền động. 

Ưu điểm nổi bật của mái kính cường lực

Theo thiết kế kiến trúc, mái kính cường lực là một trong những dòng vật liệu có giá trị thẩm mỹ cao, tôn lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà và không gian bài trí. 

Lựa chọn sử dụng mái kính cường lực giúp lấy ánh sáng tự nhiên tốt hơn, điều hoà không khí trong lành hơn và được rất nhiều công trình lớn yêu thích lựa chọn: trung tâm thương mại, các khu khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao, khu biệt thự, dãy nhà phố liền kề… giúp hấp thụ nguồn ánh sáng tự nhiên tốt hơn. 

Mái kính cường lực mang đến bầu không khí thông thoáng ở phía dưới và có chức năng tăng cường ánh sáng thiên nhiên hơn nữa, giúp mở ra không gian thư giãn hiệu quả hơn. Sử dụng mái kính cường lực với tác dụng phản quang ngăn cản các tia cực tím và có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn. 

Bên cạnh đó, tuổi thọ và độ bền của mái kính cường lực rất cao, hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.