Một số những ưu điểm về vách kính spider mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ là những thông tin vô cùng bổ ích đến với bạn đọc

Tính trong suốt

Sự trong suốt của vật liệu kính kết hợp với kết cấu không khung đảm bảo mang đến cho công trình đầy đủ nguồn năng lượng ánh sáng từ thiên nhiên. Từ trong nhà, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng được cảnh quan bên ngoài. Đối với không gian làm việc của các toà nhà trên cao thì việc nhân viên thư giãn với việc hướng tầm mắt nhìn ra bên ngoài sẽ giúp bạn giảm tải đi áp lực công việc, tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn, nâng cao hơn nữa năng suất và hiệu quả công việc.0 133Khả năng thích ứng đa dạng

Vách kính spider được lắp đặt nhằm tạo ra không gian thoáng đãng, chân nhện 4 chân có khả năng tạo dạng khớp nối cho phép vách kính spider có thể chịu được sự uốn cong và tác động với trọng lượng lớn. Vách kính spider sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng chịu lực lớn hơn hẳn so với các hệ mặt dựng kính khác như: Unitized, Semi hay Stick.

Ứng dụng vách kính spider có khả năng mang đến kiến trúc sáng tạo, những tính năng phổ biến hơn hẳn, tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính và trần kính, phù hợp cho việc lắp đặt ở các mặt tiền của các công trình kiến trúc hiện đại.

Tính an toàn cao hơn

Vách kính spider đảm bảo an toàn cho không gian lắp đặt: chất liệu kính được sử dụng là kính cường lực, kết cấu gồm hệ thống ốc vít, keo, đảm bảo sự bền vững và chắc chắn. Nga cả trường hợp kính bị vỡ cũng hoàn toàn không gây ra bất cứ một sự nguy hiểm nào cho con người. Khi vỡ, kính sẽ vỡ thành những hạt nhỏ li ti, không vỡ thành những mảnh lớn sắc nhọn.

Thân thiện với môi trường

Chất liệu kính dùng để sản xuất vách kính spider chủ yếu là kính trắng, siêu trắng, vì thế khả năng bức xạ thấp, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, có tác dụng tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ, là sự lựa chọn thông minh cho các công trình.