Mái kính là một sản phẩm đẳng cấp trong việc xây dựng và lắp đặt các phần mái bằng kính chịu lực,  Hệ thống mái kính bao gồm các loại kính cường lực hoặc kính an toàn được lắp đặt chắc chắn trên các khung thép, qua quá trình gia công và lắp đặt cẩn thận và kiểm tra nghiêm ngặt, với mức độ an toàn và khả năng chịu lực tuyệt đối.

 

0 87

 

Khách hàng mua mái kính TKC không cần phải lo lắng về chất lượng và giá thành sản phẩm. Ưu điểm của mái kính so với các loại mái làm bằng chất liệu khác như tôn, ngói,… là mái kính sẽ tạo cho bạn một cảm giác sống động như ngoài trời, vừa có thể ngắm bầu trời thoáng cùng cảm giác thoải mái hòa quyện thiên nhiên, vừa có cảm giác sang trọng khi sử dụng mái kính với ánh sáng ngoài trời ( không bị ánh nắng chói ) bởi tấm mái kính được cấu tạo với thiết kế chống ánh nắng và chống tia UV, giảm nhiệt nên khách hàng có thể thỏa mái tận hưởng cảm giác như đang ở trên mây. Với cấu tạo bền chắc và chịu lực tốt, mọi người không phải lo về vấn đề chịu lực của mái kính.

Có thể nói các sản phẩm mái khác đều có những nhược điểm thì mái kính TKC tạo cho khách hàng sự mỹ mãn trong thiết kế . Hệ thống mái kính hiện đại còn có hai loại: cố định và di động. Tùy theo địa hình và thiết kế kiểu dáng của từng địa điểm mà người ta sử dụng các loại mái khác nhau: mái sảnh, mái ban công, mái hành lang,… Sử dụng mái kính sẽ tạo một không gian thoáng đãng và đẳng cấp . Tại các khu resort hay các tòa nhà cao ốc, công ty, biệt thự sang trọng người ta thường sử dụng mái kính bởi sự nhẹ và bền của nó. Khi ánh nắng chiếu vào nó tựa như viên kim cương toát lên vẻ sang trọng và lịch sự. Với việc lắp đặt và thiết kế mái kính TKC đã tạo ra rất nhiều các công trình kiến trúc đẹp , hợp xu thế hiện nay tạo ra những điểm thu hút người xem.

Hơn hết, bạn hãy là người tận hưởng không gian sang trọng ấy để tạo ra cuộc sống chất lượng cho chính mình. Mái kính TKC xin đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cả cho quý khách và đảm bảo xây dựng cho bạn không gian với mái kính đầy thoải mái. Ngay đây, còn chần chừ gì mà không đặt ngay mái kính TKC cho ngôi nhà ấm áp và thoải mái của bạn.