Ưu điểm của vách nhôm kính

Một số những đặc điểm nổi bật và tính năng vượt trội của vách nhôm kính:

– Khả năng cách âm, cách nhiệt.

– Bảo đảm ánh sáng tự nhiên.

– Thiết kế đa dạng về kiểu dáng khác nhau, phù hợp với rất nhiều không gian kiến trúc.

– Phù hợp tiêu chuẩn châu Âu về khả năng cách nhiệt, độ kín khít khi có thể chống gió, ngăn nước và không khí ô nhiễm bên ngoài vào không gian nội thất bên trong.

– Vách nhôm kính có thể sử dụng trong thiết kế các tòa nhà kiến trúc dạng hi – tech khác nhau.

– Thi công vách nhôm kính đơn giản hơn rất nhiều, trọng lượng gọn nhẹ, di chuyển nhanh chóng, dễ dàng.

– Tải trọng vách nhôm kính khá nhẹ, đảm bảo khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

– Nâng cao hiệu quả kinh tế trong sử dụng và lắp đặt vách nhôm kính.

– Độ trong suốt và sáng bóng của vách nhôm kính mang đến tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng và hiện đại cho các công trình xây dựng.0 126Vật liệu thi công vách nhôm kính

Vách nhôm kính được sử dụng từ thanh profile được ép đùn từ hợp nhôm kính cao cấp, cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng châu u, mang đến sự an toàn cho công trình. Chất liệu kính bao gồm các loại: kính đơn, kính cường lực, kính hoa văn, hộp kính… tất cả khi thi công đều được bơm khí trơ cách nhiệt và cách âm hiệu quả.

Hệ giăng thi công vách nhôm kính được làm từ vật liệu cao su cao cấp, chống lão hoá, đảm bảo độ kín khít cho các công trình xây dựng.

Tính năng nổi bật của vách nhôm kính

Chúng ta có thể lựa chọn giữa những loại vách nhôm kính đang bán chạy nhất tại Tường Kính TKC như: hệ stick, hệ Unitized.

Vách nhôm kính do Tường Kính TKC cung cấp có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả: được làm từ profile kết hợp với hộp kính và hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, đảm bảo mang đến không gian riêng tư và có tính cách âm cao hơn.

Với khả năng cách nhiệt, vách nhôm kính giúp cho không gian của bạn tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ. Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cường hơn nữa chiều dày của nhôm và gia cường hơn nữa khả năng chịu lực của vách nhôm kính, có thể chống chịu được sức gió giật cấp 14 – 15.