1.Hệ mặt dựng Semi Unitized

Hệ Semi Unitized là hệ được phát triển và cải tiến từ hệ stick, nó khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của hệ stick đồng thời thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội nhờ vào việc chuyển toàn bộ kính về xưởng lắp ráp với U dán kính bằng keo kết cấu, quá trình này được kiểm soát trong điều kiện lý tưởng nên độ bám dính của keo đạt chất lượng cao từ đó mà tuổi thọ hạng mục mặt dựng được đẩy lên nhiều. Bên cạnh đó nhờ U dán kính mà rút ngắn khá nhiều thời gian lắp đặt tại công trình. Đặc biệt các công tác về thay thế kính vỡ thì rất nhanh thời gian rút ngắn từ 3 ngày xuống còn nửa ngày so với hệ stick.

Về tính thẩm mỹ, hệ mặt dựng Semi Unitized cũng được ưu ái sử dụng cho những tòa nhà hiện đại, sang trọng.

2.Hệ mặt dựng Unitized

Cũng ra đời khá muộn nên hệ mặt dựng Unitized tích hợp khá nhiều ưu điểm vượt trội như hệ Semi Unitized. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là quá trình lắp, ráp được kiểm tra nghiêm ngặt.

Quá trình này được tiến hành ở nhà máy, qua nhiều khâu được kiểm định chặt chẽ, chính xác và tỉ mỉ cao. Sau khi được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều công đoạn, bước cuối cùng sẽ có các thiết bị hỗ trợ chuyển hệ Unitized đến vị trí cần lắp đặt.

Sản phẩm này còn được ưa chuộng cho các tòa nhà yêu cầu sự yên tĩnh vì khả năng chống ồn cao.0 13.Hệ mặt dựng Stick Wall

Hệ này được thiết kế trên nguyên tắc kính được dán trực tiếp với khung nhôm ở công trình nên giải pháp này giúp các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhà xưởng, cấu thành nên giá sản phẩm thấp, các việc có thể xử lý tại công trường nên có thể lắp đặt cho các công trình có độ phức tạp cao. Đây cũng là phiên bản đầu tiên được nghiên cứu trong các hệ mặt dựng.

Để nói đến nhược điểm, thì do ra đời từ sớm nên hệ Stick Wall chưa tiện lợi như các hệ mặt dựng đàn em. Bên cạnh đó hệ mặt dựng này còn khá cầu kỳ chi tiết, đòi hỏi người thợ lắp rắp phải tỉ mỉ, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Hệ này mang lại chất lượng và tuổi thọ thấp phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ, có mức đầu tư khiêm tốn. Việc thay thế kính vỡ rất khó khăn và mất nhiều thời gian….

Mỗi hệ mặt dựng khi ra đời đều được nghiên cứu tỉ mỉ với những ưu điểm vượt trội giúp thích nghi với nhiều loại công trình cũng như thời tiết, khí hậu đến các khâu vận chuyển. Top 3 hệ mặt dựng trên là các loại kính được ưa dùng nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi loại hệ mặt dựng lại phù hợp với nhu cầu riêng của từng công trình. Quá trình lắp ráp, thi công sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn tìm đến TƯỜNG KÍNH TKC để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm.