Tường kính TKC tự hào là công ty thi công nhôm kính tại Hà Nội uy tín nhất trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hội của người tiêu dùng. Tất cả các loại cửa nhôm kính do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo an toàn, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm cửa nhôm kính tại công ty của chúng tôi. Tường kính TKC thi công nhôm kính Hà Nội với các công trình lớn nhỏ, đảm bảo phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.


0 143


Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thi công nhôm kính, lắp đặt tường nhôm kính, TKC thấu hiểu rằng chất lượng và chữ tín là những điều quan trọng nhất làm nên thương hiệu và tên tuổi của công ty chúng tôi. Tường kính TKC được biết đến không chỉ bởi những khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ lắp đặt nhôm kính tại công ty của chúng tôi mà còn hân hạnh được phục vụ nhiều khách hàng mới thông qua lời giới thiệu của các khách hàng cũ. Đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. Tường kính TKC đảm bảo 100% khách hàng đến với công ty để được phục vụ tận tình và chu đáo.

Đội ngũ nhân viên và các tư vấn viên chăm sóc khách hàng luôn luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được điện thoại của quý khách hàng để tiến hành kiểm tra chất lượng công trình, đo đạc và thi công lắp đặt nhôm kính. Đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ thực hiện thi công nhôm kính cho quý khách hàng đảm bảo an toàn chất lượng với thời gian nhanh chóng nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công nhôm kính tại công ty của chúng tôi.