Hệ mặt dựng stick là gì, nó có cấu tạo như thế nào?

Hệ mặt dựng Stick là hệ thống mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau. Các thanh nhôm và kính được gia công tại xưởng và toàn bộ quá trình lắp ráp được làm xuyên suốt quá trình thi công ở công trường, tòa nhà.. Mặt dựng nhôm kính Stick có thể sử dụng cho đa số mặt ngoài của mọi tòa nhà, đặc biệt các tòa nhà có kết cấu kiến trúc phức tạp và nhiều điểm nối. Cũng giống như hầu hết các vách kính mặt dựng khác, Stick có cấu tạo từ khung nhôm, kính và các loại phụ kiện cần thiết khác. Tuy nhiên người ta thường sử dụng kính dán an toàn bên lớp phía ngoài tích hợp với các giải pháp tiết kiệm điện và cách âm cho kính. Hệ mặt dựng stick có ưu điểm lớn và không cần nhà xưởng lớn vì có tới trên 80% khối lượng công việc thực hiện ở công trình, bên cạnh đó hệ này cho phép chúng ta ứng dụng cho các bề mặt rất phức tạp, thanh nhôm thì đơn giản nên chi phí cho hệ này thấp nhất so với 2 hệ còn lại là semi và unitized, từ nguyên nhân này cũng là một trong những lí do khiến cho người tiêu dùng ưu ái chọn hệ mặt dựng này để sử dụng.

0 35

Tính ứng dụng của hệ mặt dựng stick

Hệ mặt dựng stick sử dụng phù hợp với hầu hết mọi loại công trình, tuy nhiên đối với những doanh nghiệp nhỏ hay các công trình có độ gấp khúc hay lượn sóng, uốn cong cao thì nó thường được ưu tiên sử dụng hơn. Công trình khi sử dụng hệ mặt dựng stick thì luôn đảm bảo được độ an toàn, nó còn có độ chống thấm rất tốt nên người dùng rất yên tâm sử dụng. Hơn nữa loại hệ mặt dựng này còn có rất dễ dàng vận chuyển, quá trình lắp đặt nhanh nhưng cũng rất chắc chắn nên một số công trình có tính lưu động, yêu cầu đưa vào sử dụng nhanh thì thường hay sử dụng nó. Tuy nhiên hệ này cũng tồn tại một số nhược điểm như khi kính vỡ thì thay thế rất khó khăn, thời gian thay thế lâu gấp 3 -5 lần hệ semi, tiếp nữa là quá trình dán kính trên công trường thường không đảm bảo các điều kiện về độ sạch, khô của các bề mặt bơm keo dẫn đến chất lượng bám dính không tốt kéo theo là tuổi thọ công trình không đạt được như mong muốn…nên các bạn cần suy nghĩ trước khi lựa chọn sản phẩm này. Loại hệ mặt dựng này còn được sử dụng để làm mái lấy sáng hay mái che cho các tòa nhà để thay thế cho mái tôn. Vì vẻ ngoài sang trọng nên các công ty, khách sạn thường dùng nó để làm mặt ngoài.

Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về hệ mặt dựng bạn hãy nhanh tay truy cập website: https://matdung.vn để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.