Vách kính cường lực mang đến sự an toà

Tại các tòa nhà cao tầng, các chung cư cao cấp, trung tâm thương mại hay các văn phòng hiện đại ngày nay đa số đều lựa chọn sử dụng vách kính cường lực vì sự an toàn của nó.

Chất liệu kính cường lực không chỉ có tính chịu lực cao mà còn vô cùng an toàn. Trong trường hợp xảy ra sự cố, kính cường lực khi vỡ sẽ vỡ thành những hạt nhỏ li ti, vì thế không làm tổn thương hay gây thương tích cho những người xung quanh. Trong khi kính bình thường khi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh thuỷ tinh lớn, gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.0 125Kính cường lực có khả năng chịu lực mạnh hơn rất nhiều lần so với kính thông thường. Khả năng cách âm, cách nhiệt tạo nên không gian yên tĩnh, tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ. Với sự trong suốt, những không gian thi công vách kính cường lực thông thoáng hơn rất nhiều, giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

Vệ sinh lau chùi với vách kính cường lực nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần lau bằng khăn mềm bình thường và chú ý lau dọn thường xuyên để mặt kính luôn sáng bóng và đẹp mắt.

Ứng dụng của vách kính cường lực

Thay vì những bức tường chật kín, bí bách và cảm giác không có lối thoát thì việc lắp đặt vách kính cường lực hợp lý và thông minh hơn rất nhiều, đây cũng được xem là giải pháp tối ưu cho các công trình.

Không chỉ có các công trình lớn như toà nhà cao ốc hay trung tâm thương mại mà ngay tại không gian căn hộ của chúng ta cũng hoàn toàn có thể ứng dụng vách kính cường lực với nhiều thiết bị khác nhau như: cabin phòng tắm, vách ngăn phòng khách với phòng bếp, lan can kính, mái kính, cầu thang kính…

Với lợi thế uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường nhôm kính, Tường Kính TKC luôn khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng. Vui lòng liên hệ với Tường Kính TKC để lựa chọn vách kính cường lực chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất.