Các vách kích của tòa nhà rất được coi trọng bởi đây là yếu tố bên ngoài để đánh giá tính thẩm mỹ, sang trọng và trình độ của các kỹ sư xây dựng. Hệ Unitized được sản xuất theo dây chuyền khép kín, áp dụng công nghệ cao, đảm bảo tiêu chuẩn.

Cấu tạo của hệ bao gồm những thanh nhôm “Đực và Cái” liên kết với nhau nhờ kết cấu chìm đố hoặc nổi đố tạo ra các panel đã tích hợp khung nhôm và kính thành một khối nhờ vào keo kết cấu. Các tấm panels này sẽ được chuyển đến công trình để liên kết với sàn bê tông qua hệ thống bản mã linh hoạt ba chiều. Kính sử dụng cho hệ Unitized đa số là kính hộp dán an toán tiết kiệm năng lượng.

Ưu điểm vượt trội phải kể đến của hệ mặt dựng Unitized:

Chủ động được tiến độ lắp đặt, có thể đổ sàn đến đâu, lắp đặt đến đó. Nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng, giúp tạo ra dòng tiền sớm nhất so với các hệ semi, stick.

Chất lượng cao vượt trội so với hệ semi và stick vì toàn bộ quá trình gia công lắp ráp đều ở xưởng, công việc này chiếm trên 90% khối lượng công việc của quá trình gia công, lắp đặt hoàn thiện sản phẩm.

0 8

Kiểm soát chặt chẽ việc hao phí thất thoát vật tư.

Độ an toàn thi công ở công trình cao hơn hẳn giải pháp semi và stick.

Hệ này độ bề và tính linh hoạt rất cao vì hệ thống nhôm to, cứng, khỏe được lắp đặt trên hệ thống bản mã được điều chỉnh 3 chiều.

Ngoài ra là mức độ chịu bền cao, các tác động khắc nghiệt từ thời tiết, khả năng chống ồn cao.

Tại sao nói hệ mặt dựng tường kính Unitized là tường kính thời thượng. Thứ nhất phải kể đến thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với xu thế mới. Thứ hai làm đảo bảo mặt ngoài nội thất bền, đẹp. Thứ ba là tận dụng tối đa tầm nhìn, đem tới không gian ngập tràn ánh sáng và nghệ thuật.

Một hạng mục đang sử dụng hệ mặt dựng tường kính Unitized.

Bên cạnh đó yêu cầu về lắp đặt Unitized rất cao đòi hỏi nhà thầu phải có kinh nghiệm, để tránh sai sót trong bất cứ khâu nào. Các công trình có quy mô lớn, rất lớn thường lựa chọn hệ mặt dựng này, nên khâu thi công cũng vô cùng được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Tại Việt Nam không có quá nhiều đơn vị thi công đáp ứng được điều này, trong đó một số ít, tiêu biểu như matdung.vn – địa chỉ uy tín trong thi công và lắp đặt hệ mặt dựng tường kính. Tại đây các chủ đầu tư có thể tìm thấy các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Ngoài ra còn có đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm sẽ là nơi đáng để xem xét và lựa chọn.

Những tòa nhà hiện nay đang mọc lên như nấm nhưng không đi kèm với chất lượng. Rất nhiều tòa nhà do chọn lựa hệ mặt dựng sai hoặc ảnh hưởng từ những yếu tố không minh bạch mà trở nên xuống cấp nhanh chóng, tạo nên bộ mặt xấu cho mỹ quan đô thị. Một tòa nhà thế kỷ, tòa nhà thời đại phải vượt lên trên những hạn chế tầm thường ấy.