Qúy khách hàng đang có nhu cầu sử dụng cũng như thi công các sản phẩm mặt dựng có thể lựa chọn hệ Stick Wall đang được cung cấp bởi hệ thống matdung.vn. Sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhiều công trình có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nổi.

Các sản phẩm mặt dựng Stick Wall có nhiều ưu điểm không thể bỏ qua:

Đầu tiên phải nói đến kết cấu của loại mặt tường này vô cùng an toàn cùng với đó là khả năng lắp đặt tương đối dễ dàng. Việc thi công sản phẩm này một cách dễ dàng giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí thi công và nhân công xây dựng. Dòng sản phẩm của chúng tôi rất linh hoạt cũng như giúp tiết kiệm cho các khách hàng.0 128Dòng sản phẩm Stick Wall có ưu điểm đó chính là khả năng chống thấm cũng như chống nóng và cách nhiệt vô cùng tốt. Sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu tại Việt Nam nổi bật là dạng thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa chính vì thế mang đến cho các khách hàng sự hài lòng tuyệ đối.

Bên cạnh đó với những công trình có độ phức tạp cao trong thiết kế cũng như các bề mặt góc cạnh và không đồng nhất thì chúng tôi còn mang đến một sản phẩm và mặt dựng chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Cấu tạo của mặt dựng Stick Wall:

Kết cấu của mặt dựng Stick Wall giúp tối đa cho quá trình trang trí và che nắng. Kết cấu này mang đến vẻ ngoài chắc chắn cho các công trình. Hệ thống mặt dựng với nhôm sơn tĩnh điện có khả năng chống han gỉ và oxy hóa vô cùng tốt, cùng với đó các sản phẩm của chúng tôi còn có nhiều màu sắc, vẻ ngoài sang trọng và bền đẹp, an toàn cho công trình.

Kết cấu của Stick Wall đố ngang hoặc đổ dọc nên bề mặt bên ngoài là một tấm kính khổng lồ và được ngăn cách bởi các đường chỉ nhỏ. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của matdung.vn mang đến cho các khách hàng sự hài lòng tốt nhất.