Vách kính ứng dụng chủ yếu làm vách ngăn giữa các văn phòng trong công ty, giúp tiết kiệm diện tích trong tòa nhà, việc di chuyển, đi lại của mọi người tiện lợi hơn, mở ra không gian làm việc năng động và chuyên nghiệp hơn.

Lựa chọn vách kính giúp cho phong cách và không gian công trình của bạn ấn tượng và phong phú hơn. Tường Kính TKC thấy rằng với những ưu điểm của vách kính về trọng lượng nhẹ, thi công nhanh chóng đã và đang là tiêu chí phổ biến không chỉ đối với các căn hộ, không gian văn phòng mà còn được ứng dụng nhiều cho các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại bởi những tính năng nổi bật, ưu điểm vượt trội của vật liệu này.0 132Vách kính cường lực được xử lý nhiệt để tạo nên tính chịu lực cao hơn, có độ an toàn cao hơn hẳn so với các loại kính thường, có khả năng chịu được những tác động mạnh nhất từ thời tiết và điều kiện môi trường khắc nghiệt của Việt Nam. Kính cường lực được gia công một sức nén lên bề mặt rất lớn, hoàn toàn chịu được áp suất của gió, sự va chạm của các vật thể và những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt khác.

Các nghiên cứu và tính toán đều chứng minh được vách kính cường lực chịu được lực cao hơn từ 5 – 7 lần so với các loại kính thông thường có cùng độ dày. Khả năng chịu nhiệt của vách kính cường lực chênh lệch và gấp 3 lần so với các vật liệu kính thông thường. Về độ an toàn: bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sinh hoạt và làm việc trong công trình lắp đặt vách kính cường lực vì kể cả có xảy ra sự cố thì vách kính cũng sẽ vỡ thành những hạt li ti, tuyệt đối không vỡ thành mảnh lớn, mức độ sát thương được giảm thiểu xuống mức thấp nhất.

Vách kính cường lực không chỉ ứng dụng trong nội thất mà cả không gian ngoại thất cũng vô cùng phù hợp bởi khả năng chịu lực lớn, tính cách nhiệt, cách âm cùng chất lượng cao, mang đến sự an toàn cho người sử dụng, giá cả ưu đãi.