Khái quát về vách nhôm kính

Thiết kế vách nhôm kính vô cùng ấn tượng, sang trọng và tôn lên sự đẳng cấp cho công trình lắp đặt. Vách nhôm kính được làm từ vật liệu nhôm, bao gồm các viền và khung xung quanh. Phần ngăn cách bên trên của vật liệu được lắp đặt bởi chất liệu kính cường lực cao cấp hoặc kính dán an toàn. 

0 101

Đặc điểm chung của vách nhôm kính là loại vật liệu cao cấp, được cung cấp và sản xuất chính hãng tại công ty TNHH Tường Kính TKC. Vách nhôm kính do Tường Kính TKC cung cấp đa dạng về màu sắc, kích thước cho công trình của bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Với những thiết kế kiến trúc khác nhau chúng ta sẽ có những thiết kế vách kính cường lực khác nhau. 

Vách nhôm kính thường xuyên được sử dụng, lắp đặt tại các văn phòng, công ty giúp ngăn chia giữa các phòng ban làm việc, tạo ra không gian thoáng mát giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn khi làm việc. Tại các chung cư và căn hộ nhà phố cũng thường xuyên lựa chọn vách nhôm kính ngăn chia giữa phòng ngủ với các phòng sinh hoạt, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. 

Vách nhôm kính được cung cấp bởi công ty Tường Kính TKC được đánh gía cao về sự bền bỉ, kết cấu chắc chắn, có tuổi thọ cao và nâng cao hơn nữa giá trị kinh tế cho người sử dụng. 

Ứng dụng của vách nhôm kính

Nếu như trước kia, các không gian thường được phân chia bởi những bức tường xi măng với nhiều công đoạn xây dựng khác nhau, chi phí cao thì hiện nay với vách nhôm kính mọi thứ trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn rất nhiều. Sự tiện ích và thông thoáng của vách nhôm kính còn có những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những bức tường gạch xi măng. 

Lựa chọn lắp đặt thi công vách nhôm kính giúp không gian nội thất văn phòng, nhà cửa trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn, tiết kiệm tối đa diện tích. Sử dụng vách nhôm kính còn giúp cho không gian hấp thụ được nguồn ánh sáng tự nhiên tốt hơn, căn hộ luôn tràn đầy năng lượng, nâng cao sức khoẻ cho người dùng, mọi người cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn rất nhiều.