Có thể nói, vách kính cường lực chính là sự thay thế hoàn hảo cho các nguyên liệu khác, ứng dụng trong nhiều hạng mục và các lĩnh vực khác nhau, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho các công trình: nâng cao hơn nữa sự sang trọng, hiện đại và đảm bảo an toàn.

Sự an toàn của vách kính cường lực

Các tòa nhà cao ốc, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại hay các văn phòng hiện nay đa số khi xây dựng đều lựa chọn vách kính cường lực vì những ưu điểm nổi bật như sau:

– Sử dụng vách kính cường lực đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các công trình.

– Tăng thêm diện tích sử dụng của toà nhà, giải pháp hoàn hảo cho các đô thị “đất chật người đông” hiện nay.

– Tạo không gian hiện đại, mang đến sự sang trọng cho tòa nhà.

– Không bị hạn chế về tầm nhìn, tăng cường hơn nữa ánh sáng tự nhiên cho toà nhà và các công trình.

– Khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.0 124Vách ngăn kính văn phòng

Đa số các văn phòng hiện đại ngày nay, khi phân chia không gian diện tích giữa các phòng ban đều lựa chọn vách kính thay vì xây dựng tường xi măng. Vách kính vừa tạo ra giá trị thẩm mỹ, vừa mang đến sự riêng tư, thông thoáng và nâng cao hơn nữa hình ảnh sang trọng, chuyên nghiệp của văn phòng, công ty.

Với độ an toàn cao, khả năng cách âm và cách nhiệt, chịu lực tốt, vách kính văn phòng mang đến không gian mở, thoáng đãng và tươi mới cho văn phòng làm việc. Kính cũng là vật liệu rất dễ lau chùi, không bị hạn chế về không gian và tầm nhìn, được xem là giải pháp an toàn và là sự lựa chọn tối ưu cho các văn phòng.

Ứng dụng của vách kính trong hộ gia đình

Các hộ gia đình có thể sử dụng vách kính cường lực với rất nhiều mục đích khác nhau: vách kính mặt dựng, vách ngăn phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp, lan can kính, cầu thang kính… mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, tạo ra tầm nhìn thông thoáng cho căn hộ, thích hợp cho những căn hộ của đôi vợ chồng trẻ, giúp cho không gian nhà bạn luôn năng động và trẻ trung, tràn đầy sức sống.