Vách kính cường lực nổi bật với vẻ đẹp sang trọng, sở hữu rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết, cụ thể hơn về những ưu điểm của vách kính cường lực ngay sau đây: 

Nâng cao giá trị thẩm mỹ

Thi công lắp đặt vách kính cường lực đảm bảo mang đến sjw thẩm mỹ, sang trọng cho không gian làm việc. So với những bức tường xi măng bí bách hay những vách bằng ván ép hoặc các vật liệu xây dựng khác thì vách kính cường lực mang đến vẻ đẹp hiện đại và tinh tế hơn rất nhiều. 

 

0 90

 

Với độ trong suốt, đa dạng về màu sắc cũng như hoa văn, các văn phòng doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn cho từng không gian văn phòng của mình những thiết kế vách kính cường lực khác nhau sao cho phù hợp nhất. 

Vách kính cường lực được tạo màu trắng suốt, cảm giác các không gian được thông với nhau, mọi người cảm thấy thoáng đãng hơn, không bị tù túng hay ngột ngạt. Mỗi văn phòng trang bị vách kính cường lực tạo nên sự kết nối, tạo thành một chỉnh thể thống nhất và đẹp mắt hơn, nâng cao giá trị thẩm mỹ của văn phòng. 

Khả năng cách âm

Đối với một không gian văn phòng, để có thể nâng cao hơn nữa năng suất và hiệu quả công việc thì việc thi công vách kính cường lực chính là giải pháp tốt nhất, mang đến sự cách âm cao. Không gian làm việc của văn phòng yên tĩnh hơn, giúp cho mọi người có thể tập trung tinh thần làm việc tốt nhất. 

Độ bền cao, sử dụng an toàn

Vách kính cường lực có độ bền cao, hoàn toàn đủ sức chịu được tải trọng lớn. Đặc biết với chất liệu kính cường lực, trong trường hợp không may bị đập vỡ sẽ vỡ thành những hạt nhỏ li ti, hạn chế tối đa những sát thương cho người xung quanh. Trong khi đó, các loại kính thông thường sẽ vỡ thành những mảnh thuỷ tinh sắc nhọn, vô cùng nguy hiểm. 

Tường Kính TKC tự hào là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp đến quý khách hàng các dòng sản phẩm vách kính cường lực độ bền cao, thiết kế đa dạng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.