Vách kính cường lực tại văn phòng của công ty TNHH Tường Kính TKC được đánh giá cao bởi tạo ra không gian diện tích rộng lớn, thoáng đãng hơn cho văn phòng, tạo nên môi trường làm việc chất lượng hơn.

Tiết kiệm diện tích văn phòng

Vách kính văn phòng được sản xuất từ chất liệu kính cường lực có độ dày trong khoảng 10 – 12 (mm). Lắp đặt vách kính cường lực cho văn phòng giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích cho công ty hơn rất nhiều so với việc lắp đặt các loại vách kính truyền thống có độ dày cao. Độ sáng bóng và thanh mảnh nhẹ nhàng, vách kính cường lực của văn phòng tạo ra độ sáng, sự thông thoáng và rộng rãi hơn cho không gian doanh nghiệp.

0 118

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Lắp đặt vách kính cường lực mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn cho không gian văn phòng, mang đến sự chuyên nghiệp cho phong cách làm việc. Văn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn, gây ấn tượng với các đối tác và khách hàng bởi sự trong suốt của vách kính cường lực.

Sự an toàn cao hơn

Sử dụng vách kính cường lực cho văn phòng có độ bền cao, khả năng chịu tốt. Khi vỡ, kính cường lực sẽ vỡ thành những hạt nhỏ li ti, không gây tổn thương cho mọi người xung quanh. Trong khi đó, các loại kính thông thường khi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh lớn sẽ gây hại đến những người xung quanh.

Tạo nên không gian mở cho văn phòng

Thi công và thiết kế vách kính cường lực cho văn phòng với sự trong suốt nhìn ra bên ngoài, vừa tạo ra không gian mở cho văn phòng, vừa mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái cho các nhân viên khi làm việc.

Vách kính cường lực mang đến môi trường làm việc sang trọng, lịch sự và sự thân thiện, năng động hơn, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhân viên, giúp cho năng suất và hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Làm việc trong môi trường được trang trí bằng những vách kính cường lực, có sự thông thoáng và thoải mái chắc chắn sẽ khiến mỗi nhân viên cảm thấy dễ chịu và gắn kết hơn, hiệu quả và chất lượng công việc cao hơn, đây cũng là điều mà rất nhiều ông chủ muốn hướng đến.