Vách kính khung nhôm cũng là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng hàng đầu tại TKC. Chúng tôi đang bán ra thị trường rất nhiều loại vách nhôm kính để quý khách thoải mái lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi. Vách nhôm kính được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp, vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Lớp kính được trang bị thường là lớp kính cường lực có khả năng chịu lực cao hơn những sản phẩm vách kính thông thường. Đây có thể coi là một ưu điểm nổi bật nhất để thuyết phục khách hàng lựa chọn vách kính khung nhôm.

Tại Công ty CP tường kính TKC, chúng tôi có rất nhiều mẫu vách nhôm kính đẹp để sử dụng làm mặt kính ngăn cách các phòng, mặt tiền của những cửa hàng, siêu thị…Đặc biệt, những loại vách nhôm kính văn phòng được rất nhiều quý khách ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh tế, đơn giản.0 150Sản phẩm mang lại cho không gian văn phòng, nhà ở vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Vách nhôm kính có thể cách âm khác tốt và được sử dụng để lắp đặt những hệ thống cách điện, cách nhiệt tiện lợi, an toàn. Sản phẩm còn chống chịu được trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà vẫn giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

Sử dụng vách kính khung nhôm sẽ mang lại những lợi ích quan trọng trong cuộc sống của bạn. Sản phẩm hoàn toàn có thể được lắp đặt trong những hộ gia đình hay văn phòng, công ty, khu chung cư, cao ốc…để đảm bảo an toàn cho con người và tạo thêm vẻ đẹp cho không gian kiến trúc. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá vách nhôm kính một cách nhanh chóng, chính xác cho quý khách để bạn xem xét và đưa ra quyết định chọn mua. Quy trình báo giá vách kính khung nhôm được thực hiện khi quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đến cửa hàng để chọn mua sản phẩm.

Công ty CP tường kính TKC sẽ tư vấn chi tiết thông tin từng loại vách nhôm kính cho quý khách. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về vận chuyển, lắp đặt và bảo hành. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng để phát triển hơn nữa trong tương lai.