Tại các trung tâm thương mại, toà nhà cao tầng hay các văn phòng làm việc sử dụng vách nhôm kính không chỉ giúp cho không gian lắp đặt rộng rãi, thoáng đãng hơn mà còn mang đến sự yên tĩnh cho mỗi người có thể tập trung làm việc hơn. 

Ưu điểm nổi bật của vách nhôm kính

Vách nhôm kính được sản xuất từ chất liệu chính là nhôm và kính với rất nhiều những tác dụng và mang đến hiệu quả sử dụng cao. Nhôm được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp, có thể lựa chọn giữa nhiều màu sắc khác nhau, đảm bảo không bị han rỉ và mối mọt sau thời gian dài sử dụng. 

 

0 92

 

Vách nhôm kính với kết cấu chắc chắn, tải trọng nhẹ, giúp cho việc lắp đặt thi công nhanh chóng, linh hoạt và gọn nhẹ hơn rất nhiều, phù hợp cho nhiều không gian thiết kế khác nhau, đặc biệt là những công trình cần nhiều ánh sáng. 

Các công trình xây dựng hiện đại ngày nay không chỉ quan tâm đến chất lượng bền bỉ mà còn đặc biệt chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ, điều này hoàn toàn có thể khi lắp đặt vách nhôm kính. Với độ trong suốt, vách nhôm kính hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về giá trị thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. 

Vách nhôm kính tiết kiệm không gian, diện tích 

Đối với các doanh nghiệp lớn, chia nhỏ thành nhiều bộ phận sẽ tiết kiệm diện tích đồng thời mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại hơn khi lắp đặt vách nhôm kính. 

Vách nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt không chỉ mang đến cho không gian văn phòng làm việc sự chuyên nghiệp mà còn tạo ra không riêng tư, nhằm giúp mọi nhân viên tập trung hơn với công việc của mình. Lựa chọn vách nhôm kính còn là cách chúng ta tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ, giảm thiểu chi phí điện năng. 

Vách nhôm kính thiết kế sang trọng, hiện đại đảm bảo nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho không gian lắp đặt với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn những thiết kế vách nhôm kính hoa văn đảm bảo tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho công trình của mình. 

Tường Kính TKC hân hạnh mang đến cho quý khách những sản phẩm vách nhôm kính hiện đại, sang trọng với thiết kế đẹp mắt nhất.