Sự xuất hiện của vách nhôm kính với những ưu điểm và ứng dụng nổi bật nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các công ty, văn phòng thay thế cho những bức tường xi măng cứng nhắc, nhàm chán hay những tấm vách thạch cao với nhiều hạn chế. Vậy tại sao vách nhôm kính nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều các văn phòng, doanh nghiệp? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây. 

0 105

Cấu tạo của vách nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính được làm từ chất liệu nhôm và kính với rất nhiều những tác dụng khác nhau. Chất liệu nhôm mềm, dẻo được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau, cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Chất liệu kính cường lực có độ an toàn cao, đảm bảo không gây sát thương đến những người xung quanh trong trường có sự cố xảy ra. 

Nâng cao giá trị thẩm mỹ cho văn phòng

Vách nhôm kính với sự trong suốt tạo nên không gian làm việc thông thoáng, rộng rãi hơn, nhờ đó văn phòng trở nên hiện đại và năng động hơn rất nhiều. Văn phòng làm việc của công ty trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn khi các phòng ban được phân chia bởi vách nhôm kính, vừa khoa học, vừa tiết kiệm diện tích vừa giúp cho nhân viên có không gian riêng tư làm việc. 

Tính cách âm, cách nhiệt

Vách nhôm kính có khả năng cách nhiệt rất tốt, chịu được điều kiện nhiệt độ cao, vì thế giúp cho văn phòng tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ khi bật điều hoà hay quạt thông gió. 

Nhờ khả năng cách âm tốt giúp cho văn phòng làm việc luôn yên tĩnh, không bị gây ồn ào bởi âm thanh bên ngoài, mọi người tập trung làm việc, nâng cao hơn nữa năng suất và hiệu quả công việc. 

Lắp đặt vách nhôm kính ở đâu?

Công ty TNHH Tường Kính TKC là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm vách nhôm kính, cam kết chất lượng cao cấp, tuổi thọ và độ bền lâu dài, nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ cho không gian bài trí. 

Vui lòng liên hệ với Tường Kính TKC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các loại vách nhôm kính!