Vách nhôm kính là gì?

Là thiết bị có cấu tạo cơ bản gồm phần khung nhôm và kính, đây được xem là loại vách ngăn trong phòng. Phần khung nhôm sử dụng bộ khung chất liệu nhôm không gỉ, kính trắng trong suốt hoặc mờ, kính thường hay kính cường lực… Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng đưa ra, vì chất liệu kính khác nhau nên giá thành cũng sẽ có sự khác biệt.

 

0 89

 

Ưu điểm của việc dùng vách nhôm kính

Việc dùng vật liệu đặc biệt nên có tác dụng là cách âm, nhiệt tốt hơn đối với các loại cửa kính khác. Bên cạnh khả năng cách điện, cách nhiệt vách nhôm kính còn  có tác dụng chịu lực cực tốt. Do nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế khoang rỗng nên sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Hơn nữa có khả năng chịu lực cao, chịu được gió, động đất. Khi dùng vách nhôm kính tiết kiệm khá nhiều chi phí để sửa chữa sản phẩm, dễ vệ sinh lau chùi, không mất thời gian và dành thời gian để làm các việc khác. Vách nhôm kính còn có độ bền cao hơn so với các loại vách ngăn khác, luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu.  Sản phẩm này thi công dễ, tháo lắp dễ dàng và có khả năng tái sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm bạn có thể quan sát mọi tầm nhìn từ bên ngoài một cách rõ nét nhất.

Ở phòng làm việc vách nhôm kính còn giúp nới rộng không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng, đồng thời tạo cảm giác thoải mái. Nếu muốn phá cách cho không gian, bạn cũng có thể chọn những loại kính có màu sắc cho căn phòng thêm đẹp, có tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo.

Vách nhôm kính còn được dùng trong phòng ngủ: với mật độ dân số cao, diện tích đất không đủ thì việc sử dụng vách ngăn nhôm kính để ngăn thêm phòng ngủ là điều vô cùng cần thiết để tiết kiệm được không gian cho người sử dụng. Thông thường khi sử dụng vách ngăn làm phòng ngủ, chúng ta nên chọn loại kính mờ, cường lực để đảm bảo không gian riêng tư, kín đáo hơn trong lúc sử dụng. 

Khi bạn có nhu cầu sử dụng vách nhôm kính thì hãy nên tìm hiểu những cơ sở đại lí có uy tín hoặc nhanh tay truy cập website: https://matdung.vn để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé. 

se