Những ngày giáp Tết đang đến rất gần và bạn tự hỏi rằng, mình cần cải tạo lại hệ thống cửa sao cho ngôi nhà trở nên trang nhã hơn. Hay đơn cử cuối năm là thời điểm các công trình gấp rút hoàn thiện, thật đau đầu khi lựa chọn loại cửa phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện nay. Rất nhiều câu hỏi và băn khoăn sẽ được giải đáp khi bạn tìm đến matdung.vn – nơi cung cấp các loại cửa nhôm thịnh hành nhất.

Nói đến cửa nhôm thì chắc hẳn sản phẩm cửa nhôm cao cấp Technal (Pháp), RoTo-i(Đức) đã khá quen thuộc vì tính ứng dụng cao, mẫu mã đẹp, giá thành vừa phải so với một sản phẩm cao cấp. Xuất xứ từ kinh đô ánh sáng, nơi có nền kiến trúc – xây dựng phát triển bậc nhất nên cửa nhôm Technal đáp ứng rất cao về tính thẩm mỹ.

0 19

Cũng là một sản phẩm từ châu u – cửa nhôm cao cấp Roto-i (Đức) đến từ hãng phụ kiện Roto nổi tiếng của Đức. Trong thị hiếu của người tiêu dùng, các sản phẩm “made in Germany” đều rất được tin tưởng bởi độ bền và tính ổn định, chiều lòng nhiều khách hàng khó tính nhất. Chất lượng cửa nhôm Roto-i cũng được xếp vào loại tốt trên thị trường hiện nay với nhiều đặc tính nổi trội. Đặc tính nổi trội nhất mà dòng cửa kính này đem lại chính là sự kín khít, đóng kín theo cả hai chiều, cách âm đạt tiêu chuẩn Châu u dưới 40DP, chống tia UV đạt 99%.

Năm 2019 sẽ là năm mà cửa kính nhôm cao cấp lên ngôi thay cho những dòng nhôm thông thường như Xingfa, Việt Pháp, PMI,…bởi tính ứng dụng cao vào trong các công trình đòi hỏi mức độ khó tính về mặt thẩm mỹ cao. Ngoài những dòng sản phẩm cửa nhôm kể trên thì không thể không nhắc đến cửa nhôm cao cấp Schuco, cũng đến từ CHLB Đức (cùng quê hương với cửa nhôm Rota-i). Nếu như các dòng cửa nhôm cao cấp ấy đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở phân khúc cao cấp thì chất lượng của cửa nhôm Schuco thực tế còn vượt trội hơn hẳn một bậc. Giá thành của cửa nhôm Schuco cũng đắt hơn nhưng với những tiêu chí vượt trội thì cửa nhôm Schuco được dự đoán sẽ là loại cửa nhôm được ưa chuộng trong các năm tới.

Cửa nhôm nói riêng và các loại vật liệu xây dựng nói chung sẽ có rất nhiều sự thay đổi qua các năm, để có thể hiểu hơn về xu hướng và tính năng của các sản phẩm cửa nhôm cao cấp hãy đón đọc các bài viết tiếp theo tại matdung.vn.